Mối tình Viettel

Tình yêu của những người Viettel với nhau đã từng được kể tới trong câu chuyện “Những kỷ niệm về đám cưới của người Viettel”. Thế nhưng câu chuyện tình dưới đây lại được viết ra với một sắc thái khác. Một câu chuyện tình của hai người Viettel nhưng hai người ấy lại không được tác giả đặt tên. Lý do rất đơn giản bởi lẽ câu chuyện của hai nhân vật đó dường như rất dễ gặp ở Viettel.

Bình luận (1) Hay (1)

Chai bia phải rót đủ 6 cốc

Chẳng ai ngờ một Viettel lớn mạnh như ngày nay lại đi lên từ những ngày đầu thiếu thốn, tiết kiệm đến mức tối đa. Ngay cả bia tiếp khách cũng phải dè xẻn đến độ phải có kĩ thuật mới có thể rót một chai bia ra đủ 6 cốc.

Đấy là ký ức của Đại tá Võ Đặng về những ngày đầu khi mới thành lập Tổng Công ty điện tử thiết bị thông tin. Không có tiền, cái gì cũng phải tiết kiệm. Mỗi lần có khách hay ký hợp đồng, chẳng dám chiêu đãi người ta cái gì, chỉ có bia và thuốc lá, mà cũng chỉ mua loại rẻ rẻ thôi. Mà như thế đâu đã phải được uống thoải mái, phải cử ra một đồng chí có “kinh nghiệm” … rót bia để làm sao chai bia 750 ml (hồi đó hay dùng bia Tầu) rót được cho đủ 6 cốc đều nhau.

(Ảnh minh họa)

Bình luận (0) Hay (1)

Tết này con không về

2h30, sáng 1 Tết… Giao thừa đã qua. Thời khắc thiêng liêng ấy, hàng nghìn lời chúc đã đi qua tổng đài con đang trực. Nhưng con đã không gửi được lời chúc tới mẹ như mọi năm vì năm nay là lần đầu tiên con không có mặt ở nhà vào giây phút chuyển giao năm mới. Dẫu rất hiểu con, hẳn mẹ cũng không hình dung ra những công việc con làm để đảm bảo thông tin thông suốt là như thế nào.

Bình luận (0) Hay (0)

<div> 8/3 kể về những đứa con của người Mẹ Viettel Ra nước ngoài là đại diện cho cả Việt Nam Sếp  lính Giao việc theo cách Viettel </div> <div> Cái lý khi “nhẩy” vào lĩnh vực truyền hình trả tiền Không chỉ là một chỗ để ngồi "Đại nhạc hội quốc tế" chỉ có ở Viettel Viết thêm với “nỗi khát cánh sóng” </div> <div> Nỗi khát cánh sóng Bây giờ mới là thời điểm mơ về giấc mơ 3G một cách “có cơ sở” Đi Trường Sa mang quà gì? Bạn ấy đã viết thư cho tôi bằng Tiếng Việt </div> <div> Được mời đi ăn cỗ… thật khổ TRƯỚC NGÀY HỘI BẮN HÔM QUA EM ĐI TỈNH VỀ PHÁT ĐIÊN </div> <div> HỖ TRỢ CỦA HỖ TRỢ ĐỪNG HỎI EM VÌ SAO, VÌ SAO… Đường lên Mường Lát (Story 2) Đường lên Mường Lát (Story 1) </div> <div> “Con mạnh mẽ lắm mẹ ơi…” Đi tìm thần tượng ở Viện Nghiên cứu Phát triển ƯỚC GÌ… Một ngày khó quên </div> <div> BIỂN XANH, CÁT TRẮNG, NẮNG VÀNG… CHOÁNG VÌ “ĐẠI GIA” VIETTEL TIÊU TIỀN Ở HAITI HOUSE 1 Viettel và thầy trò trường  An Lạc Thôn </div> <div> CƠM ANH KIÊN Mới ra tù tập leo núi </div>