Chuyến công tác ủng hộ đồng bào lũ lụt tỉnh Hà Tĩnh

Cảm thông với những mất mát của miền Trung, ngày 11/11/2010, Hội phụ nữ công ty Cổ Phần Công Nghệ Viettel cùng đại diện Đoàn Thanh Niên và Công Đoàn tổ chức đoàn cứu trợ trực tiếp đến tận vùng lũ để trao quà cho Đồng bào tại trường tiểu học Hương Trạch, Hương khê, Hà Tĩnh.

Đúng 4h sáng khi thành phố còn chìm trong giấc ngủ, chuyến xe chở hàng cứu trợ đã lăn bánh lên đường. Cuộc sống của người Viettel gắn liền với những chuyến đi, những chuyến công tác, nhưng có lẽ đây là chuyến đi chứa chan những xúc cảm khác lạ. Xúc cảm của những con người đang được góp nhặt tình yêu để mang tới chút niềm vui, chút nụ cười, xóa đi những mất mát đau thương...

Niềm vui của các em khi nhận được sách giáo khoa mới

11h15 chúng tôi qua cầu Bến Thuỷ vào địa phận tỉnh Hà Tĩnh. Bầu trời lúc này đầy mây xám, âm u, báo hiệu một cơn mưa sắp tới. Trong khi chúng tôi nghỉ ăn trưa trời bắt đầu đổ mưa. Cơn mưa đổ xuống ngày càng lớn, như thể ông trời muốn chúng tôi cảm nhận được một phần nỗi khổ của người dân miền Trung trong những ngày mưa lũ.Cũng tạiđây,Đoàn còn thêm sự góp mặt củaĐài Truyền hìnhHà Tĩnhvàcác đồng chí công tác tạichi nhánh Viettel Hà Tĩnh.

Bình luận (0) Hay (2)

Làm kinh doanh, Á hậu cũng phải dọn toilet

Tại Công ty viễn thông Viettel, không nhiều người biết Vũ Minh Thúy - Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc khách hàng, là Á hậu Việt Nam năm 1996. Với giới showbiz, Thúy là một Á hậu hiếm hoi “tuyệt giao” với sàn catwalk.

*Ngắm Á hậu Vũ Minh Thúy trong quân phục Trung úy

- Trở thành Hoa khôi các tỉnh phía Bắc, rồi sau đó là Á hậu thứ nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1996, Thúy gần như “mất tích” trên sàn catwalk và làng giải trí. Vì sao vậy?

- Thực ra sau khi đạt danh hiệu Á hậu thứ nhất, tôi cũng có đi diễn thời trang trong một số sự kiện. Tuy nhiên, thời gian đó, tôi mới nhập học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và việc đi diễn ảnh hưởng khá lớn đến kết quả học tập. Khi học cấp 3, tôi là học sinh chuyên toán, luôn đạt kết quả học tập khá. Từ khi đi diễn thời trang, tôi bắt đầu “nếm mùi” điểm trung bình và thi lại hai môn.

Lúc đó, tôi giật mình nhận ra rằng, nếu cứ thế này thì đúng là sắc đẹp của mình tỷ lệ nghịch với trí tuệ. Đây cũng là lý do tôi ngừng hẳn đi diễn thời trang để tập trung vào việc học. Cũng nhờ đó, năm 2000, tôi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân loại Khá - chuyên ngành Kinh tế Quốc tế.

Còn việc mất tích trên sàn catwalk là do tôi ở trong ngành đó rất ngắn nên không để lại ấn tượng gì và cũng không ai nhớ mình.

Đối với Vũ Minh Thúy, danh hiệu Á hậu Việt Nam chỉ là một kỷ niệm đẹp.

Bình luận (4) Hay (2)

Ngắm Á hậu Vũ Minh Thúy trong quân phục Trung úy

Tháng 10/2008, cô Á hậu thứ nhất của cuộc thii Hoa hậu VIệt Nam năm 1996 chính thức gia nhập quân đội và đeo quân hàm Trung úy

Tháng 10/2008, cô Á hậu thứ nhất của cuộc thi Hoa hậu VIệt Nam năm 1996
chính thức gia nhập quân đội và đeo quân hàm Trung úy

Bình luận (2) Hay (7)

<div> 8/3 kể về những đứa con của người Mẹ Viettel Ra nước ngoài là đại diện cho cả Việt Nam Sếp  lính Giao việc theo cách Viettel </div> <div> Cái lý khi “nhẩy” vào lĩnh vực truyền hình trả tiền Không chỉ là một chỗ để ngồi "Đại nhạc hội quốc tế" chỉ có ở Viettel Viết thêm với “nỗi khát cánh sóng” </div> <div> Nỗi khát cánh sóng Bây giờ mới là thời điểm mơ về giấc mơ 3G một cách “có cơ sở” Đi Trường Sa mang quà gì? Bạn ấy đã viết thư cho tôi bằng Tiếng Việt </div> <div> Được mời đi ăn cỗ… thật khổ TRƯỚC NGÀY HỘI BẮN HÔM QUA EM ĐI TỈNH VỀ PHÁT ĐIÊN </div> <div> HỖ TRỢ CỦA HỖ TRỢ ĐỪNG HỎI EM VÌ SAO, VÌ SAO… Đường lên Mường Lát (Story 2) Đường lên Mường Lát (Story 1) </div> <div> “Con mạnh mẽ lắm mẹ ơi…” Đi tìm thần tượng ở Viện Nghiên cứu Phát triển ƯỚC GÌ… Một ngày khó quên </div> <div> BIỂN XANH, CÁT TRẮNG, NẮNG VÀNG… CHOÁNG VÌ “ĐẠI GIA” VIETTEL TIÊU TIỀN Ở HAITI HOUSE 1 Viettel và thầy trò trường  An Lạc Thôn </div> <div> CƠM ANH KIÊN Mới ra tù tập leo núi </div>