Nhật ký một chuyến đi

TùngTQ (P.Xây dựng Tập đoàn)

Cuối tuần qua (26/6), 15 thành viên CLB Viettel Capture (Nhiếp ảnh Viettel) đã có buổi offline đầy ý nghĩa khi đến thăm và tặng quà các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 4 -Nơi đây, những trẻ em lang thang, cơ nhỡ, những đứa trẻ mồ côi đón chào các anh, các chị với tất cả sự háo hức, chờ đợi, bởi ở đây, các em thèm hơi người, thèm hơi bè bạn, và thèm cả tìm hiểu về thế giới bên ngoài phong phú nhiều sắc màu.

Đây là lần đầu các member trong CLB đi làm từ thiện nên chúng tôi không khỏi bỡ ngỡ, chưa biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu….Phương án: Cùng ngồi lại với nhau bàn bạc tập thể khâu tổ chức, xây dựng chương trình hành động, làm việc với chính quyền. Sau khi tiếp xúc và nghe hướng dẫn từ Huyện đoàn Ba Vì, CLB chọn Tủng tâm bảo trợ xã hội số 4 làm điểm đến.Kinh phí tổ chức chương trình từ thiện chủ yếu là do các thành viên trong nhóm tự đóng góp. Ngoài ra CLB còn huy động thêm sự ủng hộ từ bạn bè trong và ngoài Viettel. Thật không ngờ, chúng tôi được sự hỗ trợ rất nhiều từ bạn bè và đồng nghiệp.

Nếu chỉ đưa số tiền ủng hộ cho các em thì đơn giản quá, lại nhàn cho các thành viên. Nhưng, có thể các em còn cần nhiều thứ khác nữa. Chúng tôi quyết định đi tiền trạm, lên tận nơi, làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, lắng nghe nguyện vọng, tham quan qua cơ sở vật chất để có được quyết định đúng đắn nhất.

Bình luận (31) Hay (46)

Sắc màu Tài chính VTT

Khách hàng đến liên hệ công tác với Viettel mỗi lần đi qua tầng 11- Tòa nhà số 1 Giang Văn Minh đều không khỏi ngạc nhiên xen lẫn thú vị khi nhìn thành viên của Phòng Tài chính, Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom), mặc đồng phục. Sắc áo đem lại cái nhìn vừa lạ, vừa quen với những người lần đầu đặt chân đến Viettel, lạ vì đây là nét rất riêng của Phòng Tài chính mà các đơn vị khác không có, quen vì màu sắc của các bộ trang phục rất gần gũi với hình ảnh, thương hiệu của Viettel nhưng cũng không kém phần thanh lịch và thời trang.

Theo đồng chí Nguyễn Thị Sơn Bình, Trưởng phòng Tài chính, quyết định mặc đồng phục của người Tài chính thể hiện sự đồng thuận của toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong phòng. Ý tưởng được triển khai đúng vào thời điểm Viettel ra mắt dịch vụ 3G với thông điệp "Sắc màu cuộc sống" nên hiện tại các bộ đồng phục được thiết kế trên cơ sở bộ màu sắc nhận diện thương hiệu Viettel và hình ảnh giới thiệu dịch vụ 3G: Màu xanh Viettel, nõn chuối, vàng, da cam… với các chất liệu phù hợp khí hậu và thời tiết miền Bắc. Kiểu dáng cũng được chú ý để bắt kịp xu hướng thời trang…

Phòng Tài chính Công ty hiện nay có 57 thành viên do “Thủ lĩnh” Nguyễn Thị Sơn Bình làm Trưởng phòng.

Bình luận (1) Hay (5)

Khác biệt 30A

Thực hiện nhiệm vụ xã hội của mình, Viettel tiếp tục hỗ trợ xóa nghèo tại 3 huyện đặc biệt khó khăn Đắkrông (Quảng Trị), Mường Lát, Bá Thước (Thanh Hóa) với số tiền dự kiến khoảng 30-40 tỷ đồng trong năm 2011. Sự khác biệt trong cách làm là người Viettel không chỉ đơn thuần tính toán và chuyển tiền tới địa phương. Trước khi thực hiện, đoàn công tác xuống tận từng xã, từng huyện, để tìm hiểu nhu cầu của người dân. Cách làm triệt để của người lính vừa đi đúng vào những nhu cầu cấp thiết nhất của đồng bào, vừa đảm bảo phát huy tốt nhất từng đồng tiền hỗ trợ.

Tranh thủ đoạn dừng nghỉ hiếm hoi trên đường, đoàn công tác không quên ghé thăm Nghĩa trang Trường Sơn thắp nén nhang cho những người đồng đội cũ.

Bình luận (0) Hay (2)

<div> 8/3 kể về những đứa con của người Mẹ Viettel Ra nước ngoài là đại diện cho cả Việt Nam Sếp  lính Giao việc theo cách Viettel </div> <div> Cái lý khi “nhẩy” vào lĩnh vực truyền hình trả tiền Không chỉ là một chỗ để ngồi "Đại nhạc hội quốc tế" chỉ có ở Viettel Viết thêm với “nỗi khát cánh sóng” </div> <div> Nỗi khát cánh sóng Bây giờ mới là thời điểm mơ về giấc mơ 3G một cách “có cơ sở” Đi Trường Sa mang quà gì? Bạn ấy đã viết thư cho tôi bằng Tiếng Việt </div> <div> Được mời đi ăn cỗ… thật khổ TRƯỚC NGÀY HỘI BẮN HÔM QUA EM ĐI TỈNH VỀ PHÁT ĐIÊN </div> <div> HỖ TRỢ CỦA HỖ TRỢ ĐỪNG HỎI EM VÌ SAO, VÌ SAO… Đường lên Mường Lát (Story 2) Đường lên Mường Lát (Story 1) </div> <div> “Con mạnh mẽ lắm mẹ ơi…” Đi tìm thần tượng ở Viện Nghiên cứu Phát triển ƯỚC GÌ… Một ngày khó quên </div> <div> BIỂN XANH, CÁT TRẮNG, NẮNG VÀNG… CHOÁNG VÌ “ĐẠI GIA” VIETTEL TIÊU TIỀN Ở HAITI HOUSE 1 Viettel và thầy trò trường  An Lạc Thôn </div> <div> CƠM ANH KIÊN Mới ra tù tập leo núi </div>