Tìm kiếm
10,8

tỷ USD là con số doanh thu năm 2015 của Viettel

293.500

là tổng km cáp quang của Viettel trên toàn thế giới, đủ để quấn quanh 7 vòng Trái đất

11.500

là km cáp ngầm của Viettel trên toàn thế giới, đủ để quấn quanh vòng Mặt trăng

42.600

là số trạm BTS của Viettel trên toàn thế giới, đủ để xếp thành một vòng quanh trái đất khi đặt mỗi trạm cách nhau 1km

1,2

tỷ USD là doanh thu Viettel ở nước ngoài, gần bằng GDP của Đông Timor

Báo chí viết về Viettel
Thứ tư, 09/01/2008 09:02 AM VIETTEL Mobile nâng tỷ lệ truy nhập thành công vào tổng đài 198 lên 90%

Báo Hà nôi mới

Viettel Mobile vừa đầu tư thêm hàng trăm bàn điện thoại viên, bổ sung thêm nhân công và nâng cấp thiết bị tổng đài để nâng cao tỷ lệ truy nhập thành công vào tổng đài 198

Tính trung bình, hiện nay số bàn điện thoại viên hoạt động là 300 bàn/ca, và đến ngày 15/10 năm nay là 350 bàn/ca. Với sự đầu tư này, Viettel Mobile sẽ đảm bảo truy nhập thành công cho khoảng 90% các cuộc gọi vào tổng đài 198. Ông Bùi Quang Tuyến – Phó Giám đốc Bán hàng VIETTEL Mobile cho biết: “Trung tâm chăm sóc khách hàng (Call Center) là đơn vị ở tuyến đầu, là đầu mối liên hệ giữa Viettel Mobile và khách hàng. Viettel Mobile mong muốn được phục vụ khách hàng tốt hơn thì phải nâng cao chất lượng của đầu mối này.

Làm sao khi khách hàng có thắc mắc hoặc gặp khó khăn đều được hỗ trợ và phục vụ kịp thời với chất lượng cao nhất.

Điều này thể hiện triết lý kinh doanh của VIETTEL là coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt và luôn mang lại cho khách hàng sự thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ”.

Hệ thống tổng đài 198 của VIETTEL Mobile là tổng đài nén IP với nhiều chức năng thông minh, có thể đảm bảo trung bình 1.600 KH truy nhập được hệ thống trong cùng một thời điểm. Hiện bên cạnh việc gọi trực tiếp tổng đài 198, khách hàng còn có thể liên hệ với tổng đài 198 của VIETTEL Mobile thông qua nhiều hình thức khác như chat, email và đường dây nóng.

Với hình thức email, khách hàng chỉ cần soạn nội dung cần hỏi và gửi tới hòm thư 198@viettel.com.vn This email address is being protected from spam bots, you need Javascript enabled to view it (khu vực phía Bắc) và 198hcm@viettel.com.vn This email address is being protected from spam bots, you need Javascript enabled to view it (khu vực phía Nam) để nhận được giải đáp miễn phí.

Trong trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên hệ với 198 qua đường dây nóng 0983.198.198 (cước phí được tính như một cuộc gọi thông thường) hoặc nhắn tin tới tổng đài 198 (cước phí: 200đ/ tin nhắn) để được trợ giúp.  

Liên kết website