Tìm kiếm
10,8

tỷ USD là con số doanh thu năm 2015 của Viettel

293.500

là tổng km cáp quang của Viettel trên toàn thế giới, đủ để quấn quanh 7 vòng Trái đất

11.500

là km cáp ngầm của Viettel trên toàn thế giới, đủ để quấn quanh vòng Mặt trăng

42.600

là số trạm BTS của Viettel trên toàn thế giới, đủ để xếp thành một vòng quanh trái đất khi đặt mỗi trạm cách nhau 1km

1,2

tỷ USD là doanh thu Viettel ở nước ngoài, gần bằng GDP của Đông Timor

TIN TỨC
Thứ tư, 07/03/2012 03:07 PM Bưu chính Viettel thí điểm đào tạo nâng cao chất lượng quản lý

Trong 2 ngày 3 – 4/3, 15 giám đốc chinh nhánh và bưu cục thuộc Công ty Bưu chính Viettel đã tham gia lớp đào tạo nâng cao năng lực quản lý, điều hành tại chi nhánh Bưu chính Viettel Hưng Yên. Thành viên Ban Giám đốc và trưởng Phòng/Ban của công ty Bưu chính Viettel là giảng viên đứng lớp trực tiếp.

Khóa học thí điểm gồm giám đốc chi nhánh và bưu cục thuộc cụm chi nhánh Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Bình, Hà Nam. Trong khóa học, các học viên nghe giảng và tham quan thực hành mẫu về nghiệp vụ tổ chức đơn vị, quản lý tài chính, phát triển kinh doanh, ứng dụng CNTT,... Mục tiêu nhằm bồi dưỡng nâng cao tư duy quản lý cho người đứng đầu tại các đơn vị, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ bưu chính.

Kết thúc khóa học tập trung, các học viên sẽ triển khai thực hành tại đơn vị của mình. Ban BGĐ sẽ trực tiếp theo dõi và đánh giá hiệu quả triển khai tại các tỉnh trên trong thời gian 4 tuần để lấy cơ sở đánh giá, rút kinh nghiệm. Nếu hiệu quả tốt, mô hình đào tạo này sẽ được triển khai tại Hà Nội, TP HCM và một số tỉnh phía Bắc trước khi triển khai toàn quốc.

Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cán bộ quản lý, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo thực hiện những mục tiêu quan trọng của Công ty trong năm 2012 như: đạt doanh thu 900 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2011; tái cấu trúc lại công ty theo mô hình mới.

Liên kết website